CƠM TẤM CANG

CƠM TẤM CANG

Lời nói đầu tiên Cơm Tấm Cang -  Cơm Tấm Ngon Quận 8 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thực khách đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi !

Cơm Tấm Cang tọa lạc tại 931 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8. Không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Nằm tại vị trí thuận tiện đi lại, dể tìm. 

Không cần phải đi xa để có thể thưởng thức món cơm tấm đúng chuẩn Sài Gòn khi mà giờ đây đã có Cơm Tấm Cang -  Cơm Tấm Ngon Quận 8 Quán cơm tấm sườn nướng mang hương vị đặc trưng Sài Gòn sẽ làm cho mọi thực khách đến quán ăn cơm hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Ấn tượng đầu tiên về quán đó là khu trưng bày sạch sẽ, người chủ quán đứng nướng sườn với mùi thơm bay ra hấp dẫn.

Thực đơn của quán Cơm Tấm Cang -  Quán Cơm Tấm Phạm Thế Hiển này bạn có thể lựa chọn như: sườn, gà, trứng, lạp xưởng, sườn bì, sườn chả… Đặc biệt là món sườn nướng được khen tới tấp.

Sườn được chặt miếng rất to, được tẩm ướp ngấm đều gia vị và giữ nguyên độ mềm, ngọt. Có thể nói đây là bí quyết riêng của quán, do đó vào bất kì thời gian nào trong ngày quán Cơm Tấm Cang  cũng rất đông khách.

Đặc biệt Cơm Tấm Cang -  Cơm Tấm Ngon Quận 8  khiến thực khách không ngớt lời khen chính là nước mắm ăn kèm. Nước mắm và thức ăn cùng hòa quyện lại với nhau tạo nên một món cơm tấm ngon đến khó quên.Cơm ngon, quán lại sạch sẽ cộng với sự phục vụ nhiệt tình chính là điểm thu hút bạn quay lại quán.Ghé ngay   Cơm Tấm Cang -  Quán Cơm Tấm Phạm Thế Hiển  để có những trải nghiệm thú vị nhé !!

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline